เริ่มต้นบิทคอยน์

     การเริ่มต้นใช้บิทคอยน์ หรือการเริ่มลงทุนกับบิทคอยน์ นั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่อยากหารายได้จากบิทคอยน์ เริ่มต้นจากการสร้างกระเป๋าเงินบิทคอยน์ (Bitcoin Wallet) กระเป๋าบิทคอยน์ คือ กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ (wallet) บิทคอยน์จะถูกจัดเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์อิเล็คทรอนิค   เพราะบิทคอยน์เป็นสกุลเงินดิจิตอล (เงินออนไลน์) .

     กระเป๋าบิทคอยน์จะมีหมายเลขบัญชี (wallet address) ประกอบด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขผสมกัน จำนวน 34 ตัว เช่น 3Jf6iKbWDKc1YWVXh7BBWPpt7V5NrmGGmS (ทดลองโอนเงินเข้าได้นะครับ กระเป๋าผมเอง :-) และกระเป๋าบิทคอยน์นี้ทุกคนสามารถสมัครกี่กระเป๋าก็ได้ไม่มีจำกัดจำนวน ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก เว็บผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ นั้นมีอยู่หลายค่าย ทั้งของไทยและของต่างประเทศ แต่ที่มีความน่าเชื่อถือและนิยมใช้กันมาก คือ BlockChain, Coinbase, Uphold, Coinapult , Coins.co.th , Bx.in.th ....

     สำหรับคนเริ่มต้นใหม่ และยังไม่มีบัญชีกระเป๋าบิทคอยน์ อยากขอแนะนำให้ใช้บริการเว็บไซต์ของไทย เพราะมีความสะดวกในการซื้อ - ขายแรกเปลี่ยนเงินบาทกับบิทคอยน์ และสามารถถอนเงินบาทเข้าบัญชีธนาคารในประเทศ ทั้ง ไทยพาณิชย์ กสิกรไทย กรุงเทพ ได้อย่างไม่ยุ่งยาก ประกอบด้วย

bx.in.th เว็บให้บริการของไทย  สามารถซื้อ - ขาย แลกเปลี่ยน กับเงินบาท กับบิทคอยน์ และถอนเงินบาทเข้าบัญชีธนาคารในประเทศได้ สามารถโอนเงินบาทเข้าไปค้างไว้ในบัญชีโดยค่าไม่เปลี่ยนแปลง รวมทั้งมีกระเป๋าเงินดิจิตอล (wallet) ของเงินอีกหลายสกุล และมีระบบซื้อ-ขาย (trade) เพื่อทำกำไรกับเงินสกุลต่าง ๆ ได้ด้วย ระบบใช้งานง่าย รองรับภาษาไทย คลิกลงทะเบียนสมัครสมาชิกข้างล่าง 


วิธีสมัคร bx.in.th

คลิกรับข้อมูล bx.in.th เว็บกระดานเทรดบิทคอยน์แห่งแรกของไทยเพิ่มเติม

 

coins.in.th  เว็บให้บริการ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์บิทคอยน์ (bitcoin wallet) ที่สามารถโอนเงินบาทเข้าไปในกระเป๋าได้เลย ระบบจะแปลงเป็นบิทคอยน์โดยอัตโนมัติตามราคาแรกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น ซึ่งเงินที่อยู่ในกระเป๋าจะมีค่าไม่คงที่ จะขึ้นหรือลงตามอัตราแรกเปลี่ยนค่าเงินในขณะนั้น ขั้นตอนการโอนเงินเข้า และถอนเงินออกไม่ยุ่งยาก รองรับภาษาไทย นอกจากนี้ยังมีบริการ จ่ายบิล เติมเงิน ให้กับสมาชิกด้วย สนใจคลิกลงทะเบียนสมัครสมาชิกข้างล่าง

 
วิธีสมัครสมาชิก coins.co.th

     วิธีการหาเหรียญ Bitcoin หลักๆ มีอยู่ 4 วิธีดังนี้
      1. สายฟรี
          ถ้าเราไม่มีกำลังทรัพย์อะไรมากมาย พูดง่าย ๆ ว่าสายฟรี วิธีที่จะหา bitcoin ได้ก็คือหาจากเว็ปที่แจก bitcoin ฟรีที่เชื่อถือได้ครับ ซึ่งผู้เขียนลองมาเป็นสิบ ๆ เว็ปละส่วนใหญ่จะหลอกลวง แต่มีบางเว็ปที่มันแจกจริง ๆ ถ้าเราพยายามเข้าไปเก็บ bitcoin ทุกชั่วโมง
          ในเว็ปที่ผมลองแล้วได้จริงๆ ก็ คือ
          - https://freebitco.in วิธีสมัคร เพียงเอาเลข bitcoin address ของเราที่ได้จากเว็บ bx.in.th จากนั้นขยันเก็บ bitcoin บ่อย ๆ ทุกชั่วโมงถ้ายอดเงินถึงขั้นต่ำ เด๋วมันจะโอนเงินเข้ากระเป๋าของเราให้เองครับ
          - http://moonbit.co.in/ วิธีสมัครก็เหมือนกับ freeitco.in เอาเลข bitcoin address ของเราที่ได้จากเว็บ bx.in.th  จากนั้นขยันเก็บ bitcoin บ่อย ๆ ทุก 5 นาที่ ถ้ายอดเงินถึงขั้นต่ำ เด๋วมันจะโอนเงินเข้ากระเป๋าของเราให้เองครับ

         ยังมีเว็บที่ให้บิทคอยน์ฟรีอีกจำนวนมาก การสมัครก็มีลักษณะคล้ายๆ กัน แต่ต้องพิจารณาดูให้ดีนะครับ เพราะบางเว็บอาจจะเป็นเว็บหลอก (scam) ซึ่งเราจะไม่สามารถถอนเงินออกมาได้ ดังนั้น ต้องศึกษาแต่ละเว็บให้ดีก่อน จะได้ไม่เสียเวลาฟรี

         ซึ่งเว็บฟรีนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเท่านั้น แต่ถ้าจะเก็บแบบจริงๆ จังๆ เพีื่อทำเป็นรายได้นั้นคงจะไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป

     2. ซื้อ Bitcoin ด้วยเงินบาทจริงๆนี่แหละ
         ในเว็ป https://bx.in.th เราสามารถฝากเป็นเงินบาทเข้าไปในบัญชี แล้วทำการซื้อเหรียญ Bitcoin มาเก็บไว้ได้จากคนที่ตั้งออเดอร์ขายเหรียญ แน่นอนว่าเราก็สามารถตั้งขายเหรียญ Bitcoin เป็นเงินบาท ให้กับใครก็ได้ในเว็ปนี้ แล้วกดถอนเงินบาทออกมาเป็นเงินจริงๆ เข้าบัญชีธนาคารในไทยได้ตลอดเวลาเช่นกันครับ ถ้าใครเคยเล่นหุ้นจะเข้าใจดี

     3. ขุดด้วย Hardware เช่น CPU หรือ GPU(การ์ดจอ)
         ใครมีคอมพิวเตอร์ที่บ้านก็สามารถขุดเหรียญ Bitcoin ได้เองเหมือนกันยิ่งการ์ดจอแรงๆนี้ ขุดกันได้วันละหลักร้อยถึงหลักพันต่อวันกันเลยทีเดียว วิธีนี้มีข้อเสียหลักๆ คือเปลืองไฟฟ้า ทำให้บางเมื่อขุดได้เหรียญเมื่อหักลบค่าไฟ้ไฟ้า อาจะจะเหลือกำไรเพียงเล็กน้อยก็เป็นได้

      4. ขุดเหรียญ Bitcoin ผ่าน Cloud Mining ที่เชื่อถือได้
          ส่วนตัว ชอบวิธีนี้ที่สุด เพราะได้ลองมาหลายวิธีแล้ว พบว่าวิธีการซื้อ Hardware มาในราคาหลายหมื่นถึงหลายแสนบาท แม้เราจะขุดเหรียญได้ด้วยตัวเอง แต่ต้องแลกมากับความเสี่ยงในการดูแลรักษา Hardware นั้นๆ เช่น อุณหภูมิความร้อน , ค่าไฟ , อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก , เสียงที่ค่อนข้างดัง และอื่นๆ  สุดท้ายก็ลองศึกษา Cloud Mining จนมั่นใจว่าวิธีการหาเหรียญ Bitcoin ด้วยวิธีการนี้ดีที่สุดแล้วที่จะลงทุน หลายคนอาจจะสงสัยว่า Cloud Mining คืออะไร จริง ๆ แล้ว Cloud Mining คือบริการให้เช่าแรงขุดของ Hardware ที่ใช้สำหรับขุดเหรียญดิจิทัลต่างๆ ครับ เราแค่จ่ายเงินลงทุนโดยแลกกับแรงขุดเหรียญที่ได้กลับมา โดยแรงขุดนี้จะขุดเหรียญให้เราทุกวัน โดยที่เราไม่ต้องกังวลกับ ค่าไฟ ความร้อน หรือเสียงของอุปกรณ์ขุด ใครสนใจลองศึกษาได้จาก Link ด้านล่างนี้ครับ
Genesis-Mining เว็บ Cloud Minig ระดับสากล ความน่าเชื่อในการลงทุนอันดับ 1

 

coinbx.com Coins Bath Exchange

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016366
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
163
186
163
14772
4013
4834
16366