บิทคอยมีราคาแพงกว่าทองคำ 1 ออนซ์แล้วและราคายังพุ่งไม่หยุด

      ราคาของบิทคอยได้วิ่งขึ้นมาจนกระทั่งมีจุดที่เท่ากันกับทองคำบนกระดานซื้อขายโลก อ้างอิงจาก CoinDesk Bitcoin Price Index (BPI)

      โดยราคาทองคำต่อออนซ์นั้นอยู่ที่ 1237.73 ดอลลาร์ อ้างอิงจากกระดานเทรดทอง XAU/USD แบบ spot บนเว็บ Bloomberg Markets เมื่อเทียบกับราคาของบิทคอยตอนนี้ที่อยู่ที่ 1271.13 ดอลลาร์

      การขัยบตัวของราคานั้นทะลุจุด ATH มาแล้ว โดยแซงจุดเดิมเมื่อตอนต้นปีตอนที่ผ่านเลย 1,000 ดอลลาร์ออกมาได้

เราได้เห็นความผันผวนในตลาดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยราคานั้นได้แซงจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์เก่าเมื่อสามปีที่แล้ว ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและก็ยังดูเหมือนว่าจะขึ้นไปเรื่อยๆอีกแบบไม่หยุดง่ายๆ

โดยปัจจัยหลักๆที่เรารู้กันดีนั้น มาจากการที่เทรดเดอร์หลายๆคนช้อนซื้อและเฝ้ารอการอนุมัติกองทุนบิทคอย ETF ของ SEC ในประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยทาง SEC ขอเลื่อนเส้นตายไปเป็นวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ในการประกาศว่าจะอนุมัติหรือไม่

โดยรวมแล้ว มันมากกว่าสามปีมาแล้วที่ราคาของบิทคอยเทียบเท่ากับทองคำ ถึงแม้ในตอนนั้นจะมีเพียงแค่ตลาด Mt Gox เพียงแค่ตลาดเดียวที่มีราคาสูงเทียบเท่าทองในขณะนั้นก็ตาม

 

ที่มา : siamblockchain.com

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016386
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
183
186
183
14772
4033
4834
16386