สกุลเงินดิจิตอล เช่น Bitcoin จะกลายเป็นสกุลเงินสำรองในอนาคต

     ซีอีโอของ Coinbase ซีอีโอไบรอันอาร์มสตรองกล่าวถึงความเป็นไปได้ที่จะมีสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินดิจิตอล เช่น Bitcoin จะเป็นสกุลเงินสำรอง แทนที่ สกุลอื่น เช่นดอลลาร์สหรัฐ

     ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Bitcoin ได้แสดงให้เห็นถึงมูลค่าเพิ่มขึ้น Bitcoin มีการเพิ่มขึ้นถึง 375% เมื่อเทียบกับปีก่อนซึ่งเพิ่มขึ้นจาก $ 900 เป็น $ 2,400 นักวิเคราะห์ได้แสดงให้เห็นว่าการเพิ่มขึ้นของราคา Bitcoin ไปสู่ความตระหนักที่ทั่วโลกเห็นการเพิ่มขึ้นต่อ Bitcoin ในฐานะสินทรัพย์ที่ปลอดภัยและทองดิจิตอล

     เป็นอิสระ โปร่งใส มีการกระจายอำนาจที่ปลอดภัย

     นักลงทุนสถาบันบันพิจารณาว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัยเนื่องจากลักษณะการกระจายอำนาจและเครือข่ายที่เป็นอิสระ ภายในเครือข่าย Bitcoin แบบ peer-to-peer ผู้ใช้สามารถส่งและรับธุรกรรมโดยไม่ต้องมีตัวกลางและผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เนื่องจากความเป็นอิสระทางการเงินซึ่ง Bitcoin แสดงถึงนักวิเคราะห์และนักลงทุนจึงได้รับการยอมรับ Bitcoin เป็นทางเลือกให้กับระบบธนาคารและการเงินที่มีอยู่ในปัจจุบัน

     ที่สำคัญกว่าสื่อกระแสหลักผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงและนักลงทุนรายใหญ่ ๆ ได้เสนอแนะให้ Bitcoin เปลี่ยนเป็นสกุลเงินสำรองในอนาคตโดยการจัดหาเครือข่ายทางการเงินอิสระที่โปร่งใสมีการกระจายอำนาจและมีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

     สำนักข่าวแห่งชาติออสเตรเลียที่ผลิตโดย Australian Broadcasting Corporation นักวิเคราะห์กล่าวถึงศักยภาพของ Bitcoin ในการเปลี่ยนสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐในระยะยาวซีนันดิยูเอสซินแบสซีอีโอไบรอันอาร์มสตรองระบุว่า Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด กลายเป็นสกุลเงินสำรองของโลก

     ในระหว่างที่เขานำเสนอในงานประชุมสุดยอดโทเคนอาร์มสตรองกล่าวว่า ”

“ฉันคิดว่าสกุลเงินดิจิทัลบางสกุลเงิน จะกลายเป็นสกุลเงินสำรองของโลก ฉันเห็นเส้นทางที่จะเกิดขึ้น”

     แอ็พพลิเคชัน Blockchain แบบดั้งเดิมได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

     เฟร็ดวิลสันผู้ก่อตั้งมหาเศรษฐีของ บริษัท ลงทุนใน Union Square Ventures กล่าวว่าการยอมรับอย่างแพร่หลายของ cryptocurrencies และ Blockchain กำลังใกล้เข้ามา นอกจากนี้เขายังแสดงแง่มุมมองในแง่ดีของเขาต่อ Bitcoin ซึ่งเป็นระบบเข้ารหัสลับที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยใช้มาตรการหลายอย่างที่เขาสนับสนุนมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2556 และ Bitcoin อาจเป็นเป้าหมายที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

“ในตอนท้ายของทศวรรษนี้เริ่มเห็นแอพพลิเคชัน Blockchain แบบดั้งเดิมที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง   ” วิลสันกล่าว

     สกุลเงินดิจิทัลเช่น Ether, Monero และ Litecoin สามารถเสริม Bitcoin ในแง่ของการเปิดเผยชื่อความยืดหยุ่นและฟังก์ชันการทำงาน – ประสบความสำเร็จเป็นเวลานาน ความสำเร็จระยะยาวข้าง Bitcoin

     เห็นได้ชัดว่า Bitcoin จะต้องมีวุฒิภาวะในการเป็นเทคโนโลยีและแก้ปัญหาด้านเทคนิคบางอย่างที่มีอยู่เช่นการปรับขนาดและการใช้โซลูชันสองชั้น เพื่อให้ Bitcoin กลายเป็นสกุลเงินและระบบเงินสดแบบดิจิทัลค่าธรรมเนียมจะต้องลดลงอย่างมากและให้ความเร็วในการยืนยันเร็วขึ้น

     หาก Bitcoin ยังคงเติบโตและมีวิวัฒนาการไปเรื่อย ๆ ในแง่ของมูลค่าตลาดผู้ใช้งานและเทคนิค Bitcoin จะกลายเป็นสกุลเงินสำรองในอนาคต

ที่มา : www.mungkud.com

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016390
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
187
186
187
14772
4037
4834
16390