‘หนึ่งบิทคอยน์จะมีมูลค่ามากกว่า 1 ล้านดอลลาร์อีกภายใน 10 ปี’ กล่าวโดย CEO ของบริษัทแห่งหนึ่งในสวิตเซอร์แลนด์

     CEO ของบริษัทผู้ให้บริการทางด้านกระเป๋าบิทคอยน์ Xapo นามว่า Wences Casares ได้ทำการทำนายราคาบิทคอยน์ที่เรียกได้ว่าสุดลิ่มทิ่มประตูในงานประชุม Consensus 2017 ในเมืองนิวยอร์ค

     ในระหว่างช่วงออกความเห็นในงานนั้น นาย Wances ได้ทำการทำนายราคาของบิทคอยน์ว่าจะมีราคามากกว่า 1 ล้านดอลลาร์อีกภายใน 10 ปี ซึ่งสร้างความตกใจให้กับผู้เข้าร่วมชมเป็นอย่างมาก

     การทำนายราคาของบิทคอยน์นั้นเป็นอะไรที่เริ่มจะมีความโหดมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่ราคานั้นเริ่มทะลุผ่านระดับ 1,200, 1,600, 1,800 และ 2,000 ดอลลาร์

     ในเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้น CEO ของบริษัท Blockchain นามว่า Peter Smith ร่วมกับนักลงทุน Snapchat นามว่า Jeremy Liew โดยทั้งคู่ต่างบอกว่าราคาของบิทคอยน์จะมีราคาถึง 500,000 ดอลลาร์ต่อบิทคอยน์ภายในปี 2030 โดยในตอนนั้นบิทคอยน์มีราคาประมาณ 1,170 ดอลลาร์ ซึ่งคิดเป็นประมาณ 50% ของราคาในตอนนี้

“เราเชื่อว่าชื่อเสียงของบิทคอยน์, สภาพคล่องที่สูง, ความสะดวกในการโอนและตลาดที่ถูกผลักดันจากปัญหาการเมืองนั้น จะทำให้บิทคอยน์แข็งแกร่งกว่าที่เคย และจะกลายเป็นสิ่งที่น่าลงทุนทั้งในหมู่นักลงทุนไปจนถึงผู้บริโภค”  ทั้งคู่กล่าวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Business Insider

      ช่วงระหว่างเดือนนั้น สภาพตลาดของบิทคอยน์ได้กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้ว


      นอกจากนี้สื่อหลักต่างๆนั้นก็แห่กันมาทำข่าวเกี่ยวกับบิทคอยน์ โดย CNBC นั้นได้เรียกบิทคอยน์ว่าเป็น “ทองแบบใหม่”

ที่มา : siamblockchain.com

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016304
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
101
186
101
14772
3951
4834
16304