ราคา Bitcoin อาจพุ่งขึ้นเกือบถึง 4,000 ดอลลาร์ กล่าวโดยหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์แห่ง Goldman Sachs

     ถึงแม้ว่าราคาของ Bitcoin นั้นได้เพิ่มขึ้นมาสามเท่าแล้วในปีนี้ แต่ก็ยังมีเหลืออีก “1 ดอก” ที่กำลังจะมา กล่าวโดยหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ของ Goldman Sachs

      ราคาของ Bitcoin นั้นได้ทำจุดสูงสุดในประวัติศาสตร์มาแล้วในปีนี้ โดยเกิดขึ้นหลังจากตอนที่ราคาของมันขึ้นไปแตะที่ 1,000 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา และหลังจากนั้นก็พุ่งทะลุ 3,000 ดอลลาร์เมื่อช่วงกลางเดือนมิถุนายน โดยการขึ้นของราคานั้นได้ส่งผลให้หลายๆฝ่ายต่างก็ออกมาฟันด้วยธงของตัวเองว่าราคา Bitcoin นั้นยังไงก็ต้องฟองสบู่แตกแน่นอน ในขณะที่กลุ่มอื่นๆก็มองว่ามันอาจจะยังขึ้นไปได้มากกว่านี้

     โดยหนึ่งในนั้นคือนาง Sheba Jafari หรือหัวหน้าฝ่ายการวิเคราะห์ของสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs ได้ทำการทำนายราคา Bitcoin ไว้ว่ามันจะพุ่งไปเฉียด 4,000 ดอลลาร์แน่นอน

     นาง Jafari ผู้ที่เคยถูกลูกค้าของเขาแนะนำให้วิเคราะห์ราคา Bitcoin เมื่อไม่นานมานี้ ได้มองเห็นเวฟ correction ของราคาที่จะร่วงลงก่อน ก่อนที่จะขึ้นแบบรุนแรงอย่างฉุดไม่อยู่

     โดยทาง Business Insider ได้อธิบายถึงแนวคิดการวิเคราะห์ของเธอไว้ว่าราคาจะไต่ลงไปถึง 1,857 ดอลลาร์ในเวฟที่ 4 ก่อนที่เวฟที่ 5 นั้น ราคาจะกลับตัวกลายเป็นขาขึ้นแทน

“จากระดับราคาในตอนนี้ มันอาจจะมีโอกาสขึ้นมาแบบเล็กๆน้อยก่อนที่ 3,212 ดอลลาร์ หลังจากนั้นก็มีโอกาสจะพุ่งไปที่ 3,915 ดอลลาร์ แต่มันอาจจะใช้เวลาสักหน่อย”

    สาเหตุนั้นเนื่องมาจาก “ความต้องการในตัวเหรียญ” ที่นาง Jafari ได้กล่าวไว้เมื่อเดือนที่แล้ว โดยงานวิเคราะห์ของเธอก่อนหน้านี้ค่อนข้างที่จะเป็นไปในทางสายหมีมากกว่ากระทิง

ที่มา : siamblockchain.com

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016358
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
155
186
155
14772
4005
4834
16358