เกิดอะไรขึ้นกับ Altcoin และทิศทางหลัง Bitcoin Hard Fork

     วันที่ 1 สิงหาคมใกล้เข้ามาทุกที ตลาดก็ปั่นป่วนไม่หยุด ในอาทิตย์ก่อนๆ เราได้เห็นบิทคอยน์ตกอย่างนัก ซึ่งลาก Altcoin ไปด้วย อาทิตย์นี้ บิทคอยน์กลับขึ้น แต่ Altcoin ตก มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ มาดูกันครับ

     มูลค่าตลาดโดยรวมไม่ได้ลดลง แต่บิทคอยน์กลับกินตลาดมากขึ้น

     คนที่ถือ Altcoin เยอะ อาจจะรู้สึกว่าเงินหายไปไหนหมด แต่เราลองมาดูกราฟข้างล่างซึ่งโชว์มูลค่าตลาด Crypto ทั้งหมดกันนะครับ

Cryptomining.farm เป็นเว็บขุดบิทคอยน์สัญชาติไทยอีกเว็บหนึ่งที่จ่ายจริง มีบริษัทอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีแผนการลงทุนมีอยู่ด้วยกัน 5 แผน เมื่อสมัครจะได้รับกำลังขุดฟรี 50 GHS  ถอนบิทคอยน์ได้ทุกวันขั้นต่ำ 0.01 BTC เป็นเว็บที่ลงทุนอีกเว็บหนึ่ง เพราะบริษัทมีความมั่นคงสูง มีตัวตนชัดเจน เปิดมาแล้วกว่า 9 ปีแล้ว (ตั้งแต่ปี 58)...
ข้อมูลเพิ่มเติม

กระเป๋าบิทคอยน์

เว็บสายลงทุน-มั่นคง

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

coinbx.com Coins Bath Exchange

Hashbx สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในไทย ได้เริ่มขึ้นแล้ว !! สุดยอดเหมืองบิทคอยน์ AntPool ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดธานี
hashbx เหมืองบิทคอยน์ที่ดีที่สุด จ่ายง่ายๆ ได้เงินไว จ่ายทุกชั่วโมง ทุกวัน ไร้กังวล อยู่ทนมั่นคั่งยืนยาว  ลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ $10 หรือ 360 บาท ได้รับปันผลทุกชั่วโมงตลอดไปไม่มีกำหนด และทุนท่านยังคงเดิม จนท่านจะยกเลิกการลงทุน ท่านก็จะได้รับส่วนทุนคืนไป และท่านจะได้รับรายได้จากการแนะนำเพื่อน 10% ของการลงทุนผู้ที่ท่านแนะนำ...ข้อมูลเพิ่มเติม

016339
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี่
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทั้งหมด
136
186
136
14772
3986
4834
16339